Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói uy tín hỗ trợ làm thủ tục nhanh

Hỏi đáp là gì đem đến cho quý khách dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc với nội dung đúng như cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc đảm bảo nhất:

Dịch vụ giải thể giải thể doanh nghiệp với giá cả thấp hiệu quả cao cho bạn.
– Thời gian ngắn,phục vụ tận nơi,hồ sơ linh động.
– Cam kết về giá cả tốt nhất,chất lượng và dịch vụ đảm bảo.

Hỏi đáp với đội ngũ chuyên viên,những luật sư giàu kinh nghiệm hơn 8 năm sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí các thủ tục để tiến hành giải thể doanh nghiệp hoặc sẽ có những phương án,trợ giúp tối ưu cho bạn tiến hành các thủ tục trên một cách nhanh chóng,thuận tiện nhất cho quý khách.

Tùy thuộc vào hồ sơ của doanh nghiệp mà dịch vụ của chúng tôi có thể hỗ trợ Tận Nơi và Trọn GóiHiện tại, HDLG triển khai tổ chức giải thể doanh nghiệp trên toàn quốc (Khu vực phía Miền bắc: Hà Nội, Hải Phòng,Quảng Ninh,Bắc Ninh,Vĩnh Phúc….; Khu vực phía Miền Nam:Hồ Chí Minh,Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước,Long an,Tây Ninh….). 

Dịch Vụ giải thể doanh nghiệp
Dịch Vụ giải thể doanh nghiệp

CÁC QUY TRÌNH CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TRÊN TOÀN QUỐC CỦA HĐLG.

Sau khi ký hết xong hợp đồng dịch vụ giải thể pháp lý,HĐ là gì sẽ đại diện cho các DN tiến hành thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết liên quan đến việc giải thể doanh nghiệp tại các cơ quan nhà nước như sau.
– Tổng cục Hải Quan ( đối với doanh nghiệp có đăng ký thuế xuất nhập khẩu);
– Cơ quan thuế quản lý thuế trực tiếp ( Thực hiện yêu cầu nhằm khóa mã số thuế: như quyết toán thuế, quyết toán ấn chỉ,…);
– Sở kế hoạch & Đầu tư ( Công bố giải thể và giải thể doanh nghiệp);
– Cơ quan công an ( Đối với trường hợp con dấu pháp nhân do Công an quản lý).
***Các bước giải thể doanh nghiệp áp dụng chung cho các loại hình doanh nghiệp hiện nay như ( Cổ phần, TNHH, Hợp Danh):

Bước làm thứ 1: Khóa mã số thuế tại chi cục thuế, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước đầu tiên của thủ tục giải thể,DN phải liên hệ với cơ quan thuế quản lý của mình để tiến hành thủ tục đề nghị khóa mã số thuế.Trong quá trình giải quyết,cơ quan thuế sẽ yêu cầu Doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ cơ bản như quyết định giải thể, quyết toán thuế, tờ khai thuế, hóa đơn.…và một số giấy tờ khác theo từng trường hợp khác nhau cần giải quyết.

Trong một số trường hợp,phía cơ quan thuế yêu cầu doanh nghiệp giải trình một số vấn đề liên quan về thuế của doanh nghiệp nếu trong quá trình kiểm tra cơ quan thuế phát hiện có sai sót.
Sau khi doanh nghiệp đã thực hiện xong nghĩa vụ thuế đối với nhà nước,hồ sơ thuế của doanh nghiệp đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật thì phía cơ quan thuế sẽ cấp giấy xác nhận doanh nghiệp đã hoàn tất thủ tục khóa mã số thuế,có Giấy xác nhận này thì doanh nghiệp mới có đủ giấy tờ để hoàn thành bộ hồ sơ giải thể để nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư để giải thể (bước thứ 3)

Bước thứ 2: Công bố giải thể -tại sở kế hoạch và đầu tư cho doanh nghiệp.

Đây là thủ tục giải thể bước thứ 2 tại Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư kết hợp với thủ tục khóa mã số thuế-doanh nghiệp cần phải thông báo quyết định giải thể tại cơ quan thuế và sở trong 7 ngày kể từ khi ra quyết định giải thể doanh nghiệp.
Ngoài những giấy tờ mà doanh nghiệp đã chuẩn bị như biên bản họp và quyết định giải thể nêu trên thì DN cần bổ sung thêm các văn bản như Giấy đề nghị công bố và thông báo giải thể theo mẫu ban hành tại Thông tư  số 20/2015.

Và doanh nghiệp làm thủ tục thanh toán các khoản nợ đối với chủ nợ,thuế và tiền đóng bảo hiểm xã hội thì mới có thể tiến hành khóa mã số thuế và giải thể doanh nghiệp nhanh chóng được.
Doanh nghiệp còn phải thống kê danh sách người lao động hiện có và quyền lợi của họ đã được giải quyết đầy đủ,đây là những phần không thể thiếu trong bộ hổ sơ của dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng.

Bước thứ 3: Giải thể tại Sở kế hoạch & Đầu tư

Các bước cuối cùng để hoàn thiện thủ tục giải thể doanh nghiệp, khi doanh nghiệp đã thực hiện xong thủ tục khóa mã số thuế tại cơ quan thuế,đã hoàn thành việc công bố tại “bước 2″, đã thực hiện xong nghĩa vụ thanh toán nợ đối với các chủ nợ, nghĩa vụ giải quyết quyền lợi đối với người lao động,….Thì DN sẽ nộp tiếp hồ sơ tại sở hoặc Kế Hoạch và Đầu tư (qua mạng), cơ quan quan này sẽ rà soát lại hồ sơ, thông báo cho doanh nghiệp về chất lượng của hồ sơ mà doanh nghiệp nộp.Khi hồ sơ nộp qua mạng hợp lệ,doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ chứng và nhận kết quả cuối cùng từ sở kế hoạch và đầu tư.
Bước thứ 4: Hủy dấu pháp nhân
Đây là thủ tục áp dụng đối với doanh nghiệp có con dấu do cơ quan công an quản lý (áp dụng đối với các doanh nghiệp thành lập trước ngày 1-7-2015)
Doanh nghiệp liên hệ cơ quan công an có thẩm quyền để nộp lại con dấu pháp nhân,Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu. Sau khoảng 05 ngày làm việc, cơ quan công an sẽ ra giấy xác nhận đã hủy con dấu.
Cuối cùng, doanh nghiệp liên hệ với Sở kế hoạch và Đầu tư nộp lại Giấy xác nhận này để nhận được thông báo về việc giải thể DN.
***Lưu ý: Thủ tục này chỉ được thực hiện sau cùng,khi các thủ tục giải thể tại phòng ĐKKD  đã hoàn tất.

PHÍ DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP HĐLG Năm 2019:

+ Chỉ với 800.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thực hiện chốt xong mã số thuế,thực hiện thành công việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư (áp dụng mức phí 1.100.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục công bố)
+ Chỉ với 2.500.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thành lập nhưng chưa phát sinh doanh thu (chưa phát sinh hóa đơn đầu ra, đâu vào)
+ Doanh nghiệp đã có hóa đơn VAT, phí dịch vụ tùy vào số lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng, hàng quý, tùy thuộc vào hồ sơ sổ sách kế toán, HĐLG sẽ lên một mức phí phù hợp nhất,Hỏi Đáp là gì đảm bảo sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất cho quý khách trên toàn quốc.

Như vậy chỉ với vài triệu đồng khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp toàn quốc hiệu quả của chúng tôi sẽ đảm bảo làm bạn hài lòng nhất.
III. HỒ SƠ CỦA DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TRÊN TOÀN QUỐC CẦN CÓ.

***Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những gì:

– Đăng ký kinh doanh;
– Chữ ký số;
– Con dấu.

Nếu quý khách hàng không có nhu cầu làm dịch vụ này,với mong muốn được hỗ trợ chuyên sâu về thủ tục này để có thể thực hiện vui lòng kết nối số Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6284, các luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ Quý khách hàng với những thông tin cần được giải đáp.

Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp Phamlaw ,HĐ là gì là đơn vị thuộc phamlaw cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.Số hotline hỗ trợ dịch vụ 097 393 8866; 091 611 0508.

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 7, Tòa Nhà Zen Tower, Số 12, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội