Go-Viet là gì? – Và Các Dịch Vụ Của Go-Viet – hoidaplagi

Go-Viet là gì? : Là một nghề thu hút lượng lớn lao động có phương tiện hoặc vay tiền mua phương tiện hoặc vay tiền mua xe máy để thành tài xế Việt Nam.

Ứng dụng Go-Viet là gì?

Ứng dụng Go-Viet đã ra mắt vào ngày 01/08/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng hoạt động tại Hà Nội vào ngày 12/09/2018. Ra mắt được 6 tuần thử nghiệm GO-VIET có 1.5 triệu lượt tải xuống và 25.000 tài xế đăng ký.

Go-viet là ứng dụng gọi xe công nghệ với những tính năng tương tự như các ứng dụng khác (Grab,Uber,Vato…) . Ứng dụng này có chức năng chính là gọi xe, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến.

Go-Viet dịch vụ gọi xe công nghệ do công ty GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn phía sau. GO-JEK đầu tư chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức của mình trong 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gọi xe tại Indonesia.

Phần mềm Go-Viet được phát triển bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ GO VIET đây chính là ứng dụng do start up khổng lồ tên là GO-JEK tại Indonesia đầu tư và phát triển.

Go-viet là gì

Các dịch vụ của Go-viet.

Go-Bike: dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh dành cho khách hàng sử dụng như các dịch vụ xe ôm hiện nay : GrabBike, Vato bike, Mai Linh Bike…

Go-Car: dịch vụ gọi xe 4 bánh (4 chỗ, 7 chỗ) dành cho các những người có nhu cầu di chuyển xa và nhiều người. Dịch vụ Go-viet này  tương tự như vụ gọi xe khác như: GrabCar, VatoCar…

Go-Food:  dịch vụ gọi thức ăn, tại công ty , khách hàng sẽ được giao đồ ăn đến tận nơi đảm bảo có những bữa ăn đúng giờ,dịch vụ tương tự như GrabFood.

Go-Send: Là dịch vụ giao hàng nhanh , hàng hóa sẽ được giao tận nơi và khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lộ trình di chuyển trên ứng dụng GO-VIET.

Go-Pay: Go-Pay là dịch vụ thanh toán hóa đơn, chi phí an toàn, dễ dàng. Đặc biệt là bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán dịch vụ Go-Viet, dịch vụ ví điện tử hiện tại mà khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ.

Go-viet là gì
Go-viet là gì

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ GO-VIET.

  • Ứng dụng Go-Viet này đã cộng tác với 25,000 tài xế trên nền tảng của mình.
  • GO-VIET đã đạt 1,5 triệu lượt tải về tính đến thời điểm hiện tại.
  • Tài xế GO-VIET nhận được nhiều gói ưu đãi khi đăng ký, gồm đồng phục miễn phí, tiền
  • thưởng đăng ký và các khoản thưởng nóng mỗi ngày.
  • GO-VIET hiện thỏa thuận với chính phủ và các bên liên quan để mở rộng nhiều hơn dịch vụ cho đối tác và khách hàng trong tương lai.
  • Ứng dụng này bắt đầu hoạt động ở Tp.Hồ Chí Minh vào tháng 8 năm 2018, và chính thức mở rộng ra thị trường Hà Nội chỉ trong vòng 2 tháng.
  • Ứng dụng này sẽ cung cấp hàng loạt những ưu đãi cho khách hàng trong thời gian tới như miễn phí chuyến đi, minigame và phần thưởng hấp dẫn.

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên HOIDAPLAGI chắc hẳn chúng ta đã học được nhiều bài học bổ ích mà bài viết trên mang lại cho chúng ta. Tuy vậy có rất nhiều người chưa biết Go-Viet là gì.