Imovie Là Gì? – Chắc Hẳn Nhiều Chưa Biết Ứng Dụng Này – Hoidaplagi

Imovie là gì? : tên tiếng anh gọi là phần mềm, là một phần mềm chỉnh sửa video được phát triển bởi Apple Inc. Được sử dụng trên hệ điều hành IOS.

Phần mềm imovie là gì?:

Là một phần mềm chỉnh sửa video nó được phát triển bởi Apple Inc. Cho các thiết bị iphone và ipad nó được tạo ra để chỉnh sửa video, tạo video, kết hợp hình ảnh, thêm hiệu ứng, âm thanh. Nó được xuất hiện vào năm 1999 dưới dạng ứng dụng Mac OS 8 đi với theo nó là mô hình Mac được dùng hỗ trợ FireWire đầu tiên – iMac DV. Bạn có thể tải ứng dụng này về thì Iphone hoặc iPad đã lên phiên bản ios 8 trở lên.

Nếu chỉ đơn giản chỉnh sửa một đoạn video hoặc cắt một đoạn clip, bạn có thể sử dụng ứng dụng Photos để chỉnh sửa video. Nhưng nếu muốn chỉnh sửa những video khó và phức tạp hơn thì bạn phải sử dụng ứng dụng iMovie.

Cài đặt imovie như thế nào?

Nếu điện thoại iphone, ipad  bạn không có hoặc đã mất bạn có thể vào ứng dụng vào App Store để download về sử dụng, nó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí không chứa những video quảng cáo… nó có kích thước file lên đến 700MB. Vì vậy iphone, ipad của bạn phải có đủ dung lượng để tải về, tất nhiên iPhone, iPad phải được kết nối internet (Wifi, 3G/4G/5G) để tải về.

imovie là gì

Chúng ta có thể làm gì với ứng dụng iMovie?

Phần mềm Imovie là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành IOS, là một phần mềm chỉnh sửa sản xuất video trên điện thoại một cách dễ dàng.

Xem video và chia sẻ.

  • Nó là một tính năng trình duyệt video cho bạn xem dễ dàng
  • Nếu bạn muốn chia sẻ video qua một ứng dụng iMessage hoặc thư
  • Bạn có một khoảng thời gian đáng nhớ và hãy lưu lại trên imovie chúng ta có thể tìm thấy chúng qua ứng dụng đấy

Bạn có thể tạo trailer.

Để tạo ra một trailer, bạn có thể thêm biểu tượng riêng, tên…Chế độ trailer cho phép bạn chọn những video hình ảnh tốt nhất cho đoạn trailer được hay và hấp dẫn nhất. Bạn có thể tạo ra một bộ phim ngay trong ứng dụng imovie mà không phải thoát khỏi ứng dụng.

imovie là gì
imovie là gì

Các tính năng chỉnh sửa.

  • Imovie cho phép bạn sử dụng các tính năng 3D bằng điện thoại iphone có phần mềm IOS 9 trở lên để chỉnh sửa nhanh và hiệu quả.
  • Imovie đã cung cấp 10 bộ lọc video do Apple thiết kế để chúng ta có thể chọn.
  • Bạn đang sử dụng ipad chúng ta có thể kết nối với bàn phím điều này khiến chúng ta thao tác dễ hơn.

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên HOIDAPLAGI chắc hẳn chúng ta đã học được nhiều bài học bổ ích mà bài viết trên mang lại cho chúng ta. Tuy vậy có rất nhiều người chưa biết Imovie là gì.