inbox là gì? Ý nghĩa của từ ib là gì trong facebook và mạng xã hội

inbox là gì? inbox facebook là gì dành cho những ai chưa biết về nó? Sau đây các bạn và Hỏi Đáp Là Gì cùng nhau trao dồi thêm kiến thức bổ ích nhé.

Vậy ý nghĩa inbox là gì?

Vào thời đại phát triển công nghệ vượt trội phát triển tốc độ chóng mặt thì mạng xã hội không còn quá xa lạ với chúng ta. Hệ thống mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất bây giờ chính là facebook. Hiện nay số lượng người Việt Nam sử dụng facebook chiếm khoảng 71%.

inbox là gì?

Facebook càng ngày trở nên quá thông dụng xung quanh cuộc sống quanh ta. Nhắc tới FACEBOOK thì chắc ai cũng đã nghe đến từ ib (inbox), nhưng mà tôi nghĩ một số bạn chưa hiểu lắm về từ này cũng như nó dùng ở trường hợp nào áp dụng ngoài mạng xã hội FACEBOOK. Cùng Hỏi Đáp Là Gì tìm hiểu về “Inbox là gì” ngay bây giờ nhé?

Từ Inbox được ghép bởi 2 từ tiếng anh  “in”  “box” tôi sẽ giúp các bạn dịch nó sang nghĩa tiếng anh một cách chính xác và đầy đủ nhất có thể nhé.
“In” dịch ra là: trong, ở trong, trong lúc, từ này các bạn thường sử dụng để mô tả không gian bên trong của cái gì đấy mà bạn muốn nhắc đến.
Ví dụ giúp bạn dễ hiểu hơn
In the room: trong phòng
In the sky: trong bầu trời
To serve in the army: làm trong quân đội
“Box” dịch ra là: cái hộp,thùng, ống, chỗ ngồi, từ này người ta thường dùng mô ta một đồ vật gì đấy
Ví dụ:
To put in the box: bỏ ống.
To put the box in car: Đặt cái hộp vào trong xe
Vì Thế dịch sát nghĩa từ “inbox” nghĩa của nó là bên trong cái hộp
Có thể bạn chưa biết PR là gì hãy tìm hiểu PR ngay nhé?

vậy inbox là gì trên mạng xã hội?

inbox là gì

Xem thêm: Tìm hiểu về >> CV là gì? cách viết cv như thế nào để tạo một ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

Với các trường ngữ nghĩa khác, mà ta hay dùng cho mạng xã hội thì “Inbox” lại có nghĩa là : hộp thư, thư gửi đến, nhắn tin. . .
Nó là một kiểu chat box hay còn gọi là khung chat khi lúc nào đấy bạn muốn nói chuyện với ai đó trên facebook. Điều này giúp cuộc trò chuyện của bạn và người kia ở trên mạng facebook trở nên riêng tư và an toàn hơn. Chức năng khác của inbox giúp bạn tìm lại cuộc trò chuyện giữa bạn và ai đó trở nên đơn giản hơn.
Từ inbox  từ ngữ thú vị đối với chúng ta phải không các bạn. Bài viết trên Hỏi Đáp Là Gì đã chia sẻ inbox là gì với các bạn rồi mong rằng bài này sẽ giúp nhiều bạn giải đáp được cho các bạn.
Có thể bạn chưa biết CAPTCHA là gì tại sao nó lại quan trọng với các website