Podcast là gì? tính năng & Ứng dụng của Podcast là gì

Podcast là gì? tính năng & Ứng dụng của Podcast là gì? Tính năng podcast là các nội dung âm thanh qua ứng dụng RSS.Và Cũng có thể đồng bộ hóa trên itunes để tải nội dung lên các thiết bị và sẽ sử dụng nó. Hãy & BT Tìm hiểu về Podcast là gì qua được thông qua bài viết này nhé.

Vậy Podcast là gì

podcast là gì
Podcast là gì Bạn có thể hiểu là “một hệ thống phân phối nội dung” là phần mềm ứng dụng của Iphone, trên hệ điều hành của ios. Cho phép người đang sử dụng tự động tải nội dung thông qua RSS, Như là dữ liệu video cùng âm thanh được phân phối trên internet. từ trước đấy Podcast là 1 phần mềm của itunes nhưng giờ đây nó được nhà SX Apple tách biệt ra khỏi Itunes & hiện giờ trở thành ứng dụng riêng dành cho iphone & ipad.

Có thể bạn quan tâm Thiết kế website tại Quảng Ninh chuẩn Seo

vậy còn tính năng của Podcast là gì?

Tính năng của Podcast nó chính là nội dung video clip & các nội dung âm thanh được tạo ra từ người tiêu dùng các kênh truyền thông cũ đã được người sử dụng đăng ký thông qua RSS. Và có thể đồng bộ iphone hoặc ipad cùng với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị của họ.

thực ra là podcast cũng gần giống như radio thế nhưng phương thức phong phú hơn nhiều radio, cùng phần nhiều các tài nguyên trên podcast đều do các tổ chức, các nhân, 1 web hay một công ty nào đó đấy, tự tạo clip, ý tưởng của họ và chia sẻ lên cộng đồng podcast. Hay đơn giản đó là những câu chuyện đời thường được ghi lại sau đó tải lên podcast 😆 . cùng cái quan trọng nữa tất cả đều được tải không phải trả phí chính vì thế khá là được ưa chuộng.

Có thể bạn quan tâm  BFF là gì

Ứng dụng của Podcast là gì?

Ứng dụng podcast cung cấp cho các bạn một cách truy cập nhanh nhất để đăng ký, xem & tải âm thanh hay các bài hát và cả các video clip lên ứng dụng podcast này. NSX apple nói rằng, với những người đã sử dụng phiên bản IOS 5.1 😆 trở lên có thể tải được và sử dụng hàng nghìn kênh podcast khác nhau & có rất nhiều các loại tin tức như công nghệ, thể thao, tin tức, du lịch…

Kết luận:

Tính năng của Podcast nó là nội dung video clip và các nội dung âm thanh đc tạo ra bởi người tiêu dùng các kênh truyền thông cũ đã được người sử dụng đăng ký thông qua RSS  😛 . Và cũng có thể đồng bộ iphone hoặc ipad với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị của họ.

qua bài viết này Chúng tôi mong rằng sẽ có ích với Bạn có thể giúp các bạn hiểu được podcast là gì? Ứng dụng của podcast là gì? cùng tính năng của podcast sẽ là gì 😕

Một chia sẻ nữa mà hỏi đáp là gì muốn gửi đến Bạn đang trong lĩnh vực buôn bán hoặc đang có ý định bán hàng online là các bạn nên thiết kế website bán hàng online, 1 số lợi ích của việc thiết kế website bán hàng đó là: Bao phủ được lượng khách hàng toàn VN, người có nhu cầu sử dụng sản phẩm của các bạn có thể tự tìm đến các bạn. tăng được độ uy tín hơn với khách hàngg.