Reddit Là Gì? – Còn Nhiều Điều Thú Vị Bạn Còn Chưa Biết

08Reddit là gì?: Là trang web giải trí, giao tiếp xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mà cộng đồng có thể gửi lên nhiều loại nội dung.

Reddit là gì?

App reddit là một trang web tổng hợp có nhiều lĩnh vực khác nhau từ giải trí, dịch vụ giao tiếp xã hội đến những các tin tức trực tuyến… Đây là nơi các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên và bình luận các nội dung bất kỳ. Người sáng lập ra website Steve Huffman và Alexis Ohanian và được nhà xuất bản Conde Nast tiếp quản vào tháng 11/2006.Vào tháng 11 năm 2011, Reddit đã trở thành công ty con trực tiếp dưới quyền công ty mẹ của Condé Nast, Advance Publications (Mỹ). Tại thời điểm tháng 8 năm 2012, Reddit hoạt động như một tổ chức độc lập, mặc dù Advance Publications vẫn là cổ đông lớn nhất của nó. Reddit đặt trụ sở chính tại San Francisco, California.

Lần đầu tiếp xúc với reddit, chúng ta sẽ bị choáng ngợp, bởi nơi đây thực sự  là điểm đến của những gì cần được chia sẻ. Trang chủ chứa hàng đống liên kết, có rất nhiều các từ viết tắt khó hiểu cùng một loạt tab với nội dung đa dạng. Có thể là những bức ảnh, tin tức, video, những câu hỏi dành cho cộng đồng mạng,… Đây có thể nói là những thông tin chủ yếu của trang mạng reddit hiện nay.

Reddit là gì

Reddit được hoạt động như nào?

Reddit là một trang web lớn, nó được chia thành hàng ngàn cộng đồng nhỏ hơn được gọi là Subreddit. Subreddit là diễn đàn phân theo chủ đề, có hàng hàng loạt những bài viết tập trung vào nội dung tương đồng.

Các thành viên có thể trao đổi với nhau thông qua phần bình luận bên dưới mỗi bài viết. Chúng ta có thể quyết định đến vị trí hiển thị các bài viết trong từng Subreddit thông qua việc vote hay upvote. Những bài viết có lượt vote nhiều hơn sẽ được đẩy lên top trên.

Khi chúng ta truy cập trang chủ của ứng dụng reddit (trong khi chưa đăng nhập), bạn sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu các bài đăng theo xu hướng từ nhiều subreddit khác nhau. Bạn có thể nhấp vào tiêu đề của bài đăng để mở và đọc các bình luận, xem hình ảnh có kích thước đầy đủ hoặc truy cập liên kết.

Bên cạnh mỗi bài đăng Reddit, bạn sẽ thấy một số đại diện cho điểm số của nó, cùng với một mũi tên lên và một mũi tên xuống. Những thứ này cho phép bạn upvote hoặc down vote nội dung. Tuy nhiên, đây không phải là những nút đồng ý của Viking và các nhóm, không đồng ý với nhau.

Reddit là gì

Tính năng hữu ích của reddit

Tính năng tắt quảng cáo: trong trường hợp chúng ta không muốn thấy xuất hiện quảng cáo nữa, khi lướt app reddit, bạn có thể mua gold trong reddit là có thể giải quyết dứt điểm.

Giao diện riêng biệt: việc sử dụng giao diện chung của gen khiến bạn cảm thấy nhàm chán. chúng ta có thể sử dụng nhiều giao dịch khác nhau để cá nhân hóa trang chủ của mình. Tính năng này rất hữu dụng,đem lại sự trải nghiệm mới hơn cho người dùng.

Nổi bật Bình luận mới: reddit chứa vô vàn những thông tin đa dạng. Chỉ cần bạn không ghé thăm reddit một vài giờ cũng đủ để khiến bạn lạc trôi giữa hàng tá các thông tin. Với gold, có thể làm nổi bật những tin tức và bình luận mới kể từ lần cuối mà bạn ghé thăm trang reddit.

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên HOIDAPLAGI chắc hẳn các bạn đã hiểu Reddit là gì và cách sử dụng Reddit như thế nào rồi đúng không. Chúc các bạn thực hiện thành công.