Rep là gì khái niệm & chức năng của nó Trong Facebook là gì?

Rep là gì khái niệm &  chức năng của nó Trong Facebook là gì?. Hãy để Hỏi đáp giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết sau nhé

Có thể bạn quan tâm  Hangouts là gì

khái niệm Rep là gì?

Rep được viết tắt của từ “reply” nó có nghĩa trong facebook là Hồi đáp, trả lời. Vì thế nó được sử dụng khá là phổ biến mỗi khi bạn trả lời tin nhắn hoặc trả lời comment. Rep thường được sử dụng trong 1 số trường hợp như mạng xã hội hay công đồng Facebook thôi nhé.

Vì nghĩa của từ REP chính là vải tơ vải sọc. khi bạn giao tiếp ở một nơi khác mà không phải trên mạng xã hội thì rất dễ gây ra hiểu lầm.

rep là gì

VD: Như ở trên mạng xã hội Facebook chẳng hạn có người comment về nội dung bài viết hoặc một bức ảnh nào của bạn. Nếu bạn trả lời lại comment của người đó, thì đó hành động trả lời đó sẽ gọi là Rep.  Hoặc là khi bạn nhắn tin cho một ai, họ cũng trả lời tin nhắn của bạn, thì đó cũng gọi là Rep.

Chức năng của từ Rep là gì?

Ngoài mạng thị trấn hội như Facebook, thì forum cũng dùng từ Rep hơinhiều. khi ở trong nhóm hay forum, Facebook thì các bạn nên hiểu Rep chính là phản hồi, tư vấn lại các tin nhắn hoặc các Comment của những thành viên trên diễn đàn hay các trang mạng  hội đó.

Kết luận:

Rep là viết tắt của từ “reply”nghĩa của nó làđáplại”, “hồi đáp”, do vậyđược tiêu dùng đa dạng mỗi lúc muốn kể về việc giải đáp tin nhắn hoặc comment của mọi người. Repmột thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebook. Ngoài tiêu dùng thuật ngữ Rep ở trên facebook thì nó còn được sử dụngcác forum, diễn đàn hay 1 số những trang mạng hội thông dụng khác.

Bài viết này WBT đã nêu ra rep là gìchức năng của rep là gì? Đọc xong bài này chắc hẳn Các bạn ko còn nghi vấn về trong khoảng rep rồi đúng không nào. cảm ơn các Các bạn đã theo dõi bài viết của Chúng tôi hứa gặp lại Các bạn ở Bài viết sau.

thể Anh chị chưa biết ích lợi vô cùng lớn của Việc Thiết kế website tại Quảng Ninh giá rẻ dành cho những công ty những doanh nghiệp, hay thậm chí là những tư nhân, buôn bán buôn bán. Để mang 1 xu hướng buôn bán mới Anh chị nên tham khảo thiết kế trang web bán hàng, Tin tôi đến việc này chắc chắn bổ ích dành cho những người nào đang buôn bán hoặc đang ý định buôn bán online.