Teabreak là gì? Những điều cần biết khi tổ chức tiệc trà teabreak

Teabreak là gì có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Việc tổ chức một bữa tiệc trà teabreak đã trở nên phổ biến trong các buổi tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Những bữa tiệc teabreak này tuy nhỏ nhưng lại là những chi tiết quan trọng thể hiện được sự quan tâm, chu đáo, trân trọng của đơn vị tổ chức sự kiện cũng như quyết định sự hài lòng của khách mời. Bài viết chia sẻ về định nghĩa tiệc trà teabreak là gì và những điều cần biết khi tổ chức tiệc trà teabreak.

tổ chức tiệc teabreak

Teabreak là gì?

Teabreak là tiệc ăn nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà với các loại bánh trái, hoa quả, trà, cà phê, … đây là hình thức giúp khách mời có được sự sảng khoái khi tham dự sự kiện.Tiệc trà teabreak có thể được sử dụng trước giờ bắt đầu của buổi sự kiện để khách tham dự có thời gian trò chuyện làm quen với nhau hoặc để giúp khách mời bớt căng thẳng, nhàm chán đối với nội dung của chương trình có thể sử dụng tiệc teabreak vào lúc giữa giờ giải lao.

Tìm hiểu thêm về: Tổ chức tiệc gala dinner.

tiệc teabreak là gì

Ngoài ra, tổ chức tiệc Teabreak còn là dịp để tạo được ấn tượng tốt cho các sự kiện, chương trình đồng thời tạo một môi trường thuận lợi để những người tham gia giao lưu, trao đổi với nhau.

Xem thêm về: Thiết kế website bán gấu bông

 Những điều cần biết khi tổ chức tiệc trà teabreak là gì?

Bạn có thể thoải mái lựa chọn một thực đơn vừa nhẹ nhàng, ngon miệng lại phù hợp với chi phí bạn bỏ ra vì thực đơn cho một buổi tiệc trà, tiệc teabreak thì khá là đa dạng. Một thực đơn không cần phải là những món ăn sang trọng, đắt tiền hay quá cầu kỳ. Bạn có thể lựa chọn các loại đồ uống, các loại bánh với vị trái cây, hoa quả theo mùa có thể đem lại sự thích thú cho khách mời tham dự sự kiện của bạn.

tiệc teabreak cho sự kiện

Tiệc teabreak là gì?

Tìm hiểu thêm về: Địa điểm tổ chức sự kiện

Sau khi đã chọn được thực đơn, thì cách trình bày sao cho bắt mắt và hợp lý là một việc cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng. Các ly trà, cà phê, bánh ngọt hay trái cây sẽ được trình bày sao cho đẹp mắt nhất, đưa ngoài quầy ăn vào thời điểm nào là phù hợp nhất? Bàn ăn có phủ khăn không và màu khăn nào cho hợp? Để bữa tiệc thêm sang trọng bạn có thể bổ sung thêm những lẵng hoa và dụng cụ trang trí trên bàn? Tất cả đều cần tới những bàn tay khéo léo, một chút sáng tạo, bố trí mọi thứ hài hòa, đẹp mắt, giúp cho mọi người cảm thấy thú vị.

Các dụng cụ đi kèm như ly tách, dĩa, bình đựng trà cà phê, khay bánh,… cũng cần phải được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng sao cho khách mời dễ lấy và có thể dễ dàng tự chọn được món ăn đồ uống.

teabreak là gì

Ngoài ra cũng cần phải có nhân viên phục vụ đứng tại bàn tiệc để có thể giới thiệu về các món ăn, đồ uống, thành phần, cũng như cung ứng kịp thời những món ăn thiếu, tất cả phải luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Bài viết chia sẻ những kiến thức về tiệc trà  Teabreak là gì và những điều cần biết khi tổ chức teabreak . Để có được một thực đơn menu hợp lý và cách trang trí ấn tượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí bạn nên liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt nhất, chi tiết nhất về việc tổ chức tiệc trà teabreak như thế nào: Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, bạn có thể gọi số 0976.612.988 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội.