Thiết kế landing page bằng WordPress Giao diện đẹp

Thiết kế landing page bằng WordPress Giao diện đẹp, mang đến hiệu quả thu hút khách hàng, và tăng tỉ lệ điều hướng khách hàng sử dụng hoặc mua sản phẩm tốt hơn. Hãy đến với HDLG để được sở hữu những mẫu website tốt nhất.

Tạo landing page bằng wordpress

Lý do mà bạn không nên bỏ qua Thiết kế landing page bán hàng.

Vài năm trở về đây, thị trường kinh doanh buôn bán online đang trở nên vô cùng HOT, vì thế mà nó đang dần trở thành thương trường cạnh tranh khốc liệt, Việc Thiết kế trang web, đăng tải các thông tin về sản phẩm, cũng như sản phẩm dịch vụ đã trở nên quá quá nhiều. Thay vào đó Thiết kế landingpage hiện nay đang là trào lưu được cộng đồng đón nhận, nếu Các bạn làm landing page đẹp có thể đem lại doanh thu cao gấp 150% đem đến 300% so với những web thông thường khác.

Ngoài Việc Thiết kế web bán hàng bằng landing page đẹp mang lại doanh thu hiệu quả hơn các website thông thường khác, thì việc chốt đơn hàng cũng trở nên dễ hơn bao giờ hết nhờ có tính thẩm mỹ, cũng như nội dung hấp dẫn hướng đi người tiêu dùng.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế website trọn gói

thiết kế landing page bán hàng bằng wordpress

Lợi ích đem lại của việc tạo landing page wordpress

Với ưu điểm được tối ưu hóa không chỉ đi nội dung hay hấp dẫn các bạn, Cũng có thể có tính hấp dẫn người dùng cao thì việc tạo landing page WordPress còn đem đến các lợi ích như:

  • Được tối ưu làm tốc độ tải trang nhanh hơn các trang web thông thường khác, giúp người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất.
  • Độ giao tiếp giữa chủ website với quý khách thông qua landingpage, Và cũng có thể những thiết kế khoa học, giúp điều hướng quý khách sử dụng dịch vụ tốt hơn.
  • Ngay cả khi người tiêu dùng áp dụng chạy giới thiệu Adword, Facebook ADS, thì hiệu quả tiếp cận khách hàng, cũng như tỉ lệ chuyển đổi sẽ tốt gấp 2 tới 3 lần trang web không được làm landingpage.
  • Có thể nói Tạo landing page wordpress là biện pháp thiết kế web đem lại tỉ lệ chuyển đổi Các bạn online tốt nhất thời buổi bây giờ.

HDLG đơn vị Thiết kế được landing page đẹp giá tốt nhất thị trường.

Tất nhiên Thiết kế Landing page hiệu quả là mục đích của 1 kênh marketing online, đương nhiên là nó cũng phải đem lại 1 nhiệm vụ như người thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hướng người xem tập trung vào nội dung muốn truyền tải đến họ. Đến với Công ty HDLG, bạn sẽ có được trang landingpage với những tiêu chí như:

  1. Nội dung trong bài bài chuẩn Seo.
  2. Bố cục hết sức khoa học, Thu hút được khách hàng.
  3. Các hiệu ứng thiết kế độc đáo, tạo ấn tượng lớn cho người dùng.
  4. Màu sắc hài hòa, tạo ra cảm giác dễ chịu với người dùng.
  5. Tương thích với tất cả các thiết bị di động, ipad, desktop…
  6. Mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

landing-page

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những mẫu website tốt nhất, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0973 267 238 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.