Vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương uy tín chất lượng cao

Vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương của công ty Vận tải TNI uy tín chuyên nghiệp nhất đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cùng chi phí hợp lý nhất.

Hải Dương là tỉnh thuộc ĐBSH, thuộc một trong bảy vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Vì là 1 vùng kinh tế trọng điểm nên giao thông vận tải vận chuyển các loại máy móc thiết bị tại Hải Dương rất được quan tâm.

Vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương của TNI Trans-hoidaplagi.

Công ty Cổ phần Vận tải TNI với đội ngũ nhân viên tận tụy, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về các loại dịch vụ, các phương thức hoạt và giá cả của tất cả các loại dịch vụ ở bên công ty.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương của chúng tôi cam kết cho quý khách hàng về tính chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn nhất. Công ty với hơn 50 loại xe vận chuyển khác nhau nhằm phục vụ tất cả yêu cầu của khách hàng.

 

Van Chuyen May Moc Tai Hai Duong

Phương pháp vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của công ty chở tất cả các loại mặt hàng nằm trong khuôn khổ mà pháp luật quy định. Tùy thuộc vào các loại mấy móc thiết bị khác nhau công ty sẽ tư vấn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng
Vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương của công ty TNI – hoidaplagi chủ yếu chuyên chở máy móc các trang thiết bị bằng phương pháp vận chuyển bằng đường bộ.

Vận chuyển máy móc bằng xe nâng đầu.

Vận chuyển máy móc thiết bị bằng xe nâng đầu của công ty Vận tải TNI được thiết kế để sử dụng cho các loại xe cơ giới xe chuyên dùng với số lượng ít. Xe nâng đầu được thiết kế để có ưu thế trong việc vận chuyển các loại máy móc thiết bị năng cồng kềnh. Xe nâng đầu được thiết kế khung xe bền chắc có thể chịu đựng được trọng lượng lớn trên 12 tấn.

Vận chuyển xe chuyên dùng bằng xe cẩu tự hành:

Vận chuyển bằng xe cẩu tự hành của công ty TNI là một trong các thế mạnh lớn về dịch vụ của Công ty và đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe cẩu tự hành khách hàng sẽ có nhiều lợi ích:

  • Có thể kết hợp cả vừa nâng hạ vừa di chuyển và lắp đặt cùng thiết bị;
  • Phù hợp để sử dụng ở những nơi có không gian nhỏ hẹp như nhà xưởng trong các khu công nghiệp.

Vận chuyển máy móc thiết bị bằng xe sơ mi.

Vận chuyển bằng xe sơ mi là dịch vụ chính trong hoạt động vận chuyển máy móc thiết bị của công ty vận tải TNI.

Ngoài không gian xếp hàng lớn, các loại mooc sơ mi sàn phẳng của TNI cũng có nhiều loại có tải cao có thể vận chuyển nhiều loại máy móc thiết bị hạng nặng.

Vận chuyển hàng hóa thiết bị bằng xe fooc lùn.

Xe fooc lùn là loại xe được thiết kế có sàn thấp xuống để phù hợp hơn với việc chở hàng hóa cồng kềnh có trọng lượng lớn cho các khu công nghiệp hay các công trình.

Ngoài việc vận chuyển máy móc thiết bị hàng hóa bên trong và lân cận tỉnh Hải Dương, Công ty vận tải TNI còn có dịch vận chuyển xe mooc lùn chạy Bắc Nam

Vận chuyển bằng xe trailer nhiều trục.

Xe trailer nhiều trục thuộc vào phân khúc vận chuyển hạng nặng của TNI.

Xe trailer có được tính linh hoạt cao trong khi vận chuyển thiết bị, máy móc nặng công kềnh. Nhất là trong các dự án, công trình trọng điểm, các mã hàng hạng nặng của các loại máy móc thiết bị đôi khi không được tháo rời ra mà sẽ được để liền khối và vận chuyển trong phạm vi công trường. Lúc này việc sử dụng xe trailer nhiều trục là một lựa chọn tối ưu nhất.
Vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương

Các loại mặt hàng vận chuyển tại Hải Dương.

Vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương của công ty vận tải TNI nhận tất cả các loại hàng hóa trong khuôn khổ của pháp luật, các loại mặt hàng nặng cồng kềnh, các thiết bị máy móc trong công nghiệp và xây dựng. Các mặt hàng được vận chuyển như sau:

Các loại xe cẩu: Xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp, vận chuyển cẩu tháp,>>>> vận chuyển vận thăng lồng<<<<

Các loại thiết bị nền móng: Máy khoan cọc nhồi cần cứng, cần mềm, máy cạp tường vây…

Các loại máy múc đào: Máy xúc đào bánh xích, máy xúc đào bánh lốp…

Các loại thiết bị cơ khí: Thiết bị điệm gió, thiết bị thủy điện, thiết bị nhiệt điện…

Các loại trạm trộn: Trạm trộn bê tông, trạm trộn asphalt…

Các loại thiết bị đặc biệt khác: máy đào hầm ngang, máy khoan hầm…

Ngoài vận chuyển các hàng ghép, hàng nguyên xe thì công ty còn nhận vận chuyển các hàng công trình, hàng dự án. Và dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng.

Không những vậy Công ty vận tải TNI tại Hải Dương còn có Vận chuyển xe nâng người Bắc Nam

Van Chuyen May Moc Thiet Bi Tai Hai Duong

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương.

Vận chuyển máy móc thiết bị tại Hải Dương của chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ điều khoản trong hợp đồng.

  • Đảm bảo an toàn và nhanh chóng khi vận chuyển máy móc thiết bị;
  • Thời gian vận chuyển theo đúng như yêu cầu, không gây chậm trễ tiến độ công việc;
  • Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị ở mức giá tốt nhất, phù hợp với loại hàng hóa;
  • Công ty đảm bảo chịu trách nhiệm cho khách hàng khi xảy ra vấn đề phát sinh.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần vận tải TNI – hoidaplagi hân hạnh chào mừng quá khách đến với dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Công ty Cổ phần vận tải TNI chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 08 86 85 80 80

Xem thêm:>>>> Vận chuyển máy xúc Bắc Nam <<<<