Những plugin cần thiết cho website wordpress chọn lọc

Đối với những bạn đang bắt đầu làm quen với wordpress. Việc chọn lọc những plugin cần thiết cho website wordpress là điều các bạn đang cần. Dưới đây là những plugin được nhiều người sử dụng nhất. Cùng tham khảo nhé

Những plugin cần thiết cho website wordpress chọn lọc.

1. Plugin WordPress SEO By Yoast.

Plugin SEO By Yoast là một trong các plugin quan trọng nhất mà bạn nên cài đặt, plugin này được dùng để tối ưu hỗ trợ SEO website rất tốt, thời điểm hiện tại đã có hơn 3 triệu người dùng đã download plugin này, đây là plugin được đánh giá tốt nhất hiện nay về mảng SEO, một plugin miễn phí và được cộng đồng sử dụng rất nhiều.

Những plugin cần thiết cho website wordpress

>>> Download plugin tại đây<<<

2. Plugin Contact Form 7.

Mới nghe tên thôi là đã hình dung ra được chức năng của plugin này rồi phải không các bạn? Đây là plugin giúp người sử dụng tạo form liên hệ tuyệt vời bởi tính sử dụng của nó rất đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn. Hiện tại plugin này cũng có số người sử dụng tương đối lớn ~ trên 3 triệu người đã download & được đánh giá là plugin miễn phí tốt nhất về mảng tạo form.

Những plugin cần thiết cho website wordpress

>>> Download plugin tại đây<<<

3. Plugin Woocommerce

Nếu bạn muốn tạo một website bán hàng  thì plugin này  thực sự giúp ích rất nhiều trong việc bán hàng. Nó được trang bị đầy đủ các chức năng của một cửa hàng trực tuyến. Và là plugin có số lượng download trên 1 triệu lượt. Một plugin đáng để bạn sử dụng vì nó có cả bản miễn phí và mất phí.

Những plugin cần thiết cho website wordpress

>>> Download plugin tại đây<<<

4. Plugin Meta slider

Là một plugin phổ biến nhất trong việc tạo slideshow nhanh chóng và dễ sử dụng. Hầu hết khi mọi người khi muốn tạo ảnh slide là nghĩ ngay đến plugin này. Nó cũng có ~ 800.000 lượt download và là một Plugin hoàn toàn miễn phí.

Những plugin cần thiết cho website wordpress

> Download plugin tại đây<<<

 

5. Plugin TinyMCE Advanced.

Trình soạn thảo văn bản cực kỳ hữu ích trong việc viết bài trong website. Plugin trang bị đầy đủ các công cụ thường dùng có ở trong word. Một Plugin miễn phí & có nhiều đánh giá tốt, đáng để sử dụng.

> Download plugin tại đây<<<

Trên đây là những plugin cần thiết cho website wordpress mà mình hay dùng để thiết kế website bằng wordpress. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho những bạn đang mới bắt đầu học wordpress. Chúc các bạn thành công !!!

>>>Xem tiếp: Thiết kế website bằng joomla là gì?