Quy trình thiết kế website đơn giản tiết kiệm hiệu quả tốt nhất

Quy trình thiết kế website hiện nay thì có khá nhiều tuy nhiên đâu mới là quy trình tốt nhất tiện lợi nhất với khách hàng?. Công ty Bách Thắng Web dựa trên kinh nghiệm hơn 8+ năm ở lĩnh vực Thiết kế website chuẩn Seo, thiết kế website chuẩn di động bằng wordpress, hợp tác thiết kế với hơn 3000 website cho các đơn vị có ngành nghề khác nhau, chính kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tích lũy đưa ra giải pháp quy trình làm web gồm 7+ bước hiệu quả chuyên nghiệp nhất.

quy trình thiết kế website
quy trình thiết kế website mang lại hiệu quả nhất

Quy trình thiết kế website hiệu quả tiện lợi nhất dành cho khách hàng

Bước 1: Tiến hành thu thập tông tin cần thiết

thu thập thông tin, là bước tương đối quan trong của quy trình làm website. WBT cần gặp trực tiếp quý khách hoặc, có thể trao đổi thông tin chính xác trước khi tiến hành đi vào tạo ra website. Thu thập thông tin gồm có như

  • Mục tiêu tạo web theo mẫu của bạn
  • quý khách hướng đến của bạn là ai
  • Nội dung nào bạn cần quan tâm nhất
  • Hướng phát triển trọng tâm của bạn
  • Chi phí có thể chi trả cho dịch vụ thiết kế website

Web Bách thắng Dựa vào những câu trả lời đó WEBBACHTHANG định hướng thiết kế website đúng với nhu cầu của bạn

Bước 2: Lên bảng kế hạch cho quá trình thiết kế trang web

Nắm bắt được nhu cầu của quý khách, Công ty WBT lấy những thông tin mà Công ty Web Bách Thắng có được từ phía khách hàng cung cấp , và lập ra 1 bảng kế hoạch thiết kế website chi tiết làm sao chuẩn seo chuyên nghiệp và đúng như mong muốn của khách hàng. Từ khâu liệt kê kê cho những những chi tiết bé nhất

Xem thêm: Thiết kế web mỹ phẩm giá rẻ

Bước 3: Thiết kế

khi bắt đầu giai đoạn đi vào thiết kế giao diện website là một trong những quá trình thiết kế website sáng tạo nhằm chuyên thể được hình ảnh của doanh nghiệp thành 1 website chất lượng đẳng cấp nhất.

Sau khi đã lập ra bảng ý tưởng chi tiết, WEb Bách Thắng bắt tay vào thiết kế theo bảng kế hoạch thiết kế trên mô mẫu, hình ảnh cấu trúc của website. Tiếp đó giao diện web minh họa này sẽ được gửi đến tay khách hàng để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi Công ty Web Bách Thắng sẽ chỉnh sửa lại giao diện nếu như được yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 4: Quy trình làm web theo mẫu giai đoạng xây dựng CSDL và lập trình trang web

Đặc biệt ở giai đoạn này bao gồm việc chuyển đổi giao diện website sang dạng website hoạt động, Sau khi bộ khung của website được dựng, bộ phận lập trình của Bách Thắng Web bắt đầu đưa nội dụng lên website (nội dụng mẫu), thêm chức năng web đã được lựa chọn, tiếp đến là việc đăng ký tên miền cho website.

Bước 5: Khâu kiểm tra fix lỗi, nghiệm thu bàn giao trang web

Ở bước này là bước đặc biệt quan trong đối với quy trình thiết kế website. Sau khi đã tiến hành đưa website của quý khách lên mạng, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi tiến hành các bước kiểm tra chất lượng của website, nhằm đảm bảo website luôn được tốt nhất.

Sau đó tiền hành bàn giao website và gửi tài liệu liên quan.

Bước 6: khâu bảo trì bảo hành sau khi thiết kế web

Liên tục back up website bảo trì website hàng tuần. Đặc biệt bảo hành website trọn đời nếu khách hàng đăng ký hosting tại Bách Thắng Web.

WEb Bách Thắng mong sẽ có cơ hội được cùng quý khách làm việc, để Web Bách Thắng chứng minh được năng lực làm việc của bản thân. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Bách Thắng Telephone: 0973 267 238

Xem tiếp: thiết kế website đọc truyện online