Dịch vụ thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp

Đơn vị Thiết kế WBT chuyên dịch vụ thiết kế website đọc truyện chữ, truyện tranh online giá rẻ chuẩn seo, sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi quý khách không chỉ nhận được được website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Thiết kế website đọc truyện online có giá bao nhiêu?

Giá thiết kế website truyện online sẽ không có giá niêm yết, bởi còn phụ thuộc vào giao diện Bạn chọn dễ hãy khó, cầu kỳ hay đơn giản.

Công ty chúng tôi có 2 gói dịch vụ để quý khách có thể lựa chọn

  • 1 tạo web theo mẫu đọc truyện theo mẫu: (Lưu ý làm web theo mẫu, tức là lấy bộ khung web mẫu, sau đó được chỉnh sửa lại hình ảnh, màu sắc, nội dụng của website) Với gói dịch vụ làm web theo mẫu có giá từ 1,5 đến 2.5 Triệu vnđ
  • 2 Thiết kế trang web đọc truyện theo yêu cầu: quý khách sẽ đưa ra ý tưởng, và Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo ra giao diện web riêng biệt, Như bình thường có giá của website theo yêu cầu cầu từ 3 đến 5 triệu đồng.

Thiết kế website đọc truyện

Lý do bạn nên lựa chọn Web Bách Thắng là Đơn vị làm website theo mẫu đọc truyện tranh online

WEb Bách Thắng có hơn 6 năm trong lĩnh vực Thiết kế website theo mẫu, Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên thiết kế gỏi tự hào khi mang lại cho quý khách những trang web chuyên nghiệp nhất, mang đến sự thoải mái tới người truy cập web, qua đó tăng khả năng cạnh tranh cao trong lĩnh vực website đọc truyện online.

xem thêm: thiết kế website nội thất tại hà nội

Giao diện website bắt mắt- phù hợp với xu hướng đọc truyện

Với giao diện bắt mắt, phù hợp với lĩnh vực đọc truyện. Quý khách chỉ cần nêu ra ý tưởng, và Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp mang đến website có giao diện phù hợp chuyên nghiệp hiệu quả nhất tối ưu nhất, dựa trên 3 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website đọc truyện online.

công nghệ mới nhất, tốc độ tải trang tải hình ảnh nhanh.

Đặc biệt với website đọc truyện cần có tốc độ tải trang nhanh, người đọc không có nhiều giời gian để ngồi đợi trang web của Bạn quy vòng vòng. Nắm được điều này WBT sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như WordPress nhằm tối ưu Time tải trang nhanh nhất.

Thời gian thiết kế website đọc truyện nhanh

Sau khi chốt ý tưởng lựa chọn giao diện web theo đúng ý khách hàng, việc Tiến hành tạo web theo mẫu sẽ diễn ra từ 4 đến 8 ngày.

>>> Có thể bạn muốn biết dịch vụ: Thiết kế trang web bán mỹ phẩm

tạo web theo mẫu tối ưu hóa chuẩn di động

Đối với tính năng responsive trên website của quý khách sẽ hiển thị và chạy trên mọi thiết bị màn hình như máy tính và thiết bị di động.

Tối ưu hóa tạo trang web đọc truyện chuẩn seo – thân thiện với công cụ tìm kiếm google

Mọi dịch vụ thiết kế website đọc truyện tại WEb Bách Thắng đều được tối ưu nội dung, hình ảnh chuẩn Seo, giúp cho việc Seo Web lên top google dễ dàng hơn.

Hệ điều hành quản trị dễ dàng.

Với hệ điều hành quản trị do Chúng tôi đặc biệt phát triển, cho dù quý khách là người không hề biết gì về website cũng đều có khả năng tự chỉnh sửa nội dung web, một cách dễ dàng.

Bảo hành Web trọn đời

Bởi Đơn vị Thiết kế Công ty Thiết kế Bách Thắng luôn là Đơn vị uy tín, nên Công ty chúng tôi quyết định Bảo hành toàn bộ website do Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi thiết kế Vĩnh Viễn. Và luôn hỗ trợ khách hàng, mỗi khi khách hàng có bát cứ thắc mắc gì.

Hãy đến hoặc liên hệ với Công ty chúng tôi Thông qua đường dây nóng 0973 361 201 để nhận được tư vấn về dịch vụ Thiết kế website đọc truyện từ chuyên gia.