Thiết kế website xây dựng – chìa khóa vàng thành công

Ngành công nghiệp xây dựng thời buổi bây giờ hiện đang phát triển cực kỳ mạnh do nhu câu sử dụng xây dựng ngày càng nhiều chính vì thế gói Thiết kế website xây dựng dành cho các công ty trong lĩnh vực xây dựng có khả năng tiếp cận khách hàng trên thị trường internet hiệu quả nhất.

chào mừng bạn đã đến với dịch vụ của chúng tôi với hơn 11 năm trong lĩnh vực thiết kế web đã tạo ra hơn 1500 mẫu trang web trong đó có hơn 300 mẫu website trong lĩnh vực xây dựng, chính về thế Bách Thắng Web hứa hẹn đem đến gói dịch vụ Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp với giá ưu đãi nhất.

Thiết kế website xây dựng

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ Thiết kế trang web xây dựng tại web bách thắng.

  • Mẫu web được thiết kế với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ đem đến ấn tượng tốt nhất đối với người xem. Màu sắc của trang web được phối hợp hài hòa với nhau từ 2 – 3 màu theo logo của công ty hoặc theo yêu cầu của khách mua hàng.
  • Hệ thống menu hiển thị đầy đủ các dịch vụ, tin tức, được sắp xếp hài hòa & tiện lợi giúp cho người xem có thể dễ dàng theo dõi cũng như tìm thấy chỉ bằng 1 click.
  • web được thiết kế lên với đầy đủ những chức năng cơ bản của một website về xây dựng cũng như tích hợp thêm những tính năng khác theo yêu cầu của người tiêu dùng.
  • thiết kế chuẩn SEO ngay từ khâu thiết kế sẽ giúp cho việc seo của Bạn được dễ Cũng có thể nhanh chóng lên TOP 1 GOOGLE. Người tiêu dùng sẽ dễ tiếp cận website được thông qua internet từ đó sẽ giúp cho việc buôn bán ngày càng phát triển.
  • website được tích hợp sẵn liên kết chia sẻ với mạng xã hội như Facebook, G+,… sẽ làm tăng độ phủ sóng thương hiệu, giúp quảng bá doanh nghiệp đến với nhiều người hơn nữa.
  • Được giúp đỡ & tư vấn miên phí mọi lúc với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thiết kế trang web. Thời gian hoàn thành web nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày sau khi ký hợp đồng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của web.

Quy trình thiết kế website

quy trình thiết kế website bán máy rang xay cà phê

Báo mức giá dịch vụ tạo website cho doanh nghiệp xây dựng

Đối với gói dịch vụ thiết kế website xây dựng theo mẫu giao diện có sẵn trước có mức giá 2.000.000 nay chỉ còn 1.500.000 Vnđ

Gói dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp có giá thành 4.000.000 nay chỉ còn 3.000.000 Nvđ

Gói sản phẩm làm website xây dựng theo yêu cầu sẽ có mức giá khoảng 6.000.000 Đến 7.000.000 Vnđ

Có thể Bạn muốn xem: Thiết kế trang web bán mỹ phẩm

Làm website xây dựng chuyên nghiệp hơn với những giao diện đa dạng.

Với giao diện phong phú về lĩnh vực xây dựng và nhiều mẫu mã khác nhau sẽ giúp cho khách hàng dễ trong việc lựa chọn cho mình một mẫu trang web phù hợp nhất cho doanh nghiệp xây dựng của mình. Với việc sử dụng những mẫu giao diện có sẵn sẽ giúp cho giá thiết kế rẻ hơn nhưng vẫn sẽ đảm bảo phù hợp với yêu cầu của người mua hàng.

Sử dụng trang web dễ

Với hệ nền tàng được thiết kế bằng wordpress, nên việc quản trị trang web được sử dụng dể dàng cho du Bạn là người không giỏi về công nghệ thông tin.

Chính sách của doanh nghiệp WBT khi sử dụng gói thiết kế website xây dựng.

Thời gian hoàn thành web chỉ từ 3 đến 7 ngày chậm nhất là 12 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế trang web trọn gói cam kết website được bảo hành vĩnh viễn.

website được tối ưu hóa thiết kế chuẩn SEO dễ dàng lên top.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ được thông qua ứng dụng đường dây nóng : 0973 267 238 để nhận được tư vấn về dịch vụ làm website xây dựng giá rẻ