Thông bồn rửa chén giá rẻ, uy tín nhiều năm, thợ chuyên nghiệp

Thông bồn rửa chén giá rẻ, đơn vị uy tín nhiều năm, máy móc hiện đại cam kết làm sạch triệt để, có mặt sau 15 phút gọi, báo giá trước khi làm.

Công Ty Bách Thắng hoidaplagi chuyên cung cấp dịch vụ Thông bồn rửa chén bát, thông bồn rửa mặt, thông bồn cầu, thông cống nghẹt, hút hầm cầu được hơn 12 năm nay, đơn vị Bách Thắng hoidaplagi luôn mong muốn mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các quý khách hàng.

Vì vậy mà máy móc làm việc của Bách Thắng hoidaplagi luôn hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc như máy lò xo, máy nén khí, nhân viên làm việc lâu năm, chuyên môn giỏi đảm bảo thông bồn rửa bát bị tắc nhanh chóng, hiệu quả cam kết làm sạch- triệt để, không đục phá, không gây hư hại thiết bị của quý vị. 

Đơn vị Bách Thắng hoidaplagi làm việc 24/24h tất cả các ngày trong tuần, gọi là có mặt ngay Hotline: 0338.379.180   / 0973.361.201

thông bồn rửa chén bách thắng hdlg

Cty Bách Thắng hoidaplagi : chậu rửa  hay bồn rửa tay bồn rửa mặt, bồn vệ sinh hay còn gọi là Lavabo (la-va-bô) là vật dụng đựng nước để rửa tay và được gắn cố định vào một bức tường, phía trên có gắn một vòi nước được nối với hệ thống dẫn nước máy.

Dịch vụ Thông bồn rửa chén uy tín, giá rẻ Công ty Bách Thắng hoidaplagi

Thông bồn rửa mặt – Thông bồn rửa chén bị tắc – Thông lavabo – Thông bồn cầu – Thông tắc nhà vệ sinh tại Bách Thắng hoidaplagi , dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả ngoài sức mong đợi chỉ #100k.

✔ Kiểm tra và khảo sát tại nhà miễn phí 100 % dịch vụ Thông bồn rửa chén bị tắc tại Bách Thắng hoidaplagi .
Thông bồn rửa chén giá rẻ của BT hoidaplagi : CHỈ #100 K / lần thông tắc, đường cống được thông sạch. 

✔Chuyên nghiệp: Đội thợ thông bồn rửa chén của BT hoidaplagi lâu năm (>2 năm kinh nghiệm), tay nghề giỏi dễ dàng tìm ra nguyên nhân, đưa ra biện pháp thông nghẹt nhanh nhất, hợp lý và triệt để nhất.
✔BT hoidaplagi máy móc chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo không gây hư hại đường ống, không ảnh hưởng đến thiết bị nhà quý vị.
✔Thời gian làm việc của BT hoidaplagi 24/24h bất kể ngày đêm, có mặt sau 15 phút gọi, dọn dẹp sạch sẽ khu vực sửa chữa trước khi ra về, cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn quý khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt  : Giảm giá  30 % cho các bạn là sinh viên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và quý khách hàng quen thuộc của công ty Bách Thắng hoidaplagi .

>>> BT hoidaplagi mời bạn Xem thêm: Thông bồn cầu bị tắc tại hồ chí minh giá rẻ, uy tín nhiều năm, thợ giỏi làm sạch  triệt để chỉ 129k

Dịch vụ Thông bồn rửa chén bị nghẹt Uy tín BT hoidaplagi

Quy Trình Dịch vụ Thông bồn rửa bát bị nghẹt chuyên nghiệp của BT hoidaplagi .

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu):Quý khách gọi điện đến số điện thoại: 0338379180 / 0973361201, lễ tân BT hoidaplagi sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ Thông bồn rửa chén bị  tắc, tư vấn và lên lịch hẹn làm việc với quý khách.

Bước 2: (Khảo sát):Theo đúng lịch đơn vị Bách Thắng hoidaplagi  sẽ cử thợ kỹ thuật đến tận công trình của quý vị để khảo sát trực tiếp, tìm nguyên nhân và đưa ra giải pháp thông nghẹt triệt để nhất.

Bước 3: (Báo giá):  Tùy thuộc vào tình trạng và vị trí tắc nghẽn và phương án giải quyết, thợ thông tắc của Bách Thắng hoidaplagi  sẽ đưa đến bạn bảng báo giá dịch vụ thông bồn rửa bát bị nghẹt hợp lý nhất với giá rẻ nhất.

Bước 4: (Thi công): Khi 2 bên đã thỏa thuận xong về giá dịch vụ, đội thợ BT hoidaplagi sẽ tiến hành làm việc và xử lý hiện tượng tắc nghẹt một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 5: (Nghiệm thu): Quý khách hàng nghiệm thu công  trình đã được xử lý  triệt để, vệ sinh sạch sẽ, sau đó vui lòng  thanh toán cho đơn vị Bách Thắng hoidaplagi  như giá đã thỏa thuận.

Bước 6: (Bảo hành):  Đơn vị BT hoidaplagi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn quý khách hàng yêu cầu, và thực hiện công tác bảo hành đúng như đã cam kết .

Thông bồn rửa chén uy tín, giá rẻ, hoidaplagi

Cam kết của Bách Thắng hoidaplagi về dịch vụ Thông bồn rửa chén chất lượng đảm bảo.

  • Đơn vị thông bồn rửa chén Bách Thắng hoidaplagi  có nhiều chương trình khuyến mãi, bảo hành dài hạn, làm miễn phí cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra trong thời gian bảo hành, BT hoidaplagi sẽ có mặt ngay để xử lý cho quý vị.
  • BT hoidaplagi cam kết báo giá dịch vụ trước khi làm, kiểm tra và khảo sát nơi tắc nghẽn là miễn phí.
  • Đơn vị BT hoidaplagi cam kết máy móc hiện đại, nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp lịch sự, phục vụ 24/24h bất  kể ngày đêm, gọi  là có mặt ngay.
  • Đơn vị Cam kết không đục phá nền, không gây hư hại đường ống, thiết bị, đảm bảo khi làm xong thợ kỹ thuật Bách Thắng hoidaplagi sẽ thu dọn, vệ sinh sạch sẽ trả lại nguyên vẹn mặt bằng công trình cho các quý khách hàng.

Công Ty Thông bồn rửa chén bị tắc Bách Thắng hoidaplagi  Cam kết Xử lý làm sạch triệt để 100% – Cam kết hoàn lại tiền nếu thông nghẹt không chất lượng – Chúng tôi Có mặt sau 15 phút  – LH ngay: 0338.379.180 / 0973.361.201.