Viber là gì? tìm hiểu những tiện ích khi bạn dùng viber

Viber là gì? tìm hiểu những tiện ích khi bạn dùng viber. Bạn đã từng nghe tới gọi viber hay chat trên viber. Bạn băn khoăn không biết phần mềm viber là gì? Có những tiện ích gì? 

Viber là gì?

Viber là ứng dụng cho người dùng cho phép nhắn tin và gọi điện miễn phí được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Viber hoạt đông chủ yếu trên 3G hoặc Wifi.

Viber cho phép bạn liên lạc với mọi người ở bất kì nơi đâu trên thế giới miễn phí. Đây là ưu điểm của Viber vượt trội hơn các hình thức gọi điện khác ngay cả Zalo. Các hệ điều hành như Android, iPhone, Windows Phone, Nokia và Bada.đều hỗ trợ cài đặt phần mềm viber.

Xem thêm: Thiết kế website bán giày dép giá rẻ

Viber là gì

 

Việc đăng kí tài khoản viber cũng cực kì đơn giản. Bạn vào Google Play hay Apple Store rồi gõ tìm viber, tải ứng dụng về máy. Bạn có thể đăng kí tài khoản qua số điện thoại của mình, nhận mã xác nhận qua tin nhắn. Sau đó bạn chỉ cần nhập mã xác nhận là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Tìm hiểu những tiện ích khi bạn dùng viber

1. Giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể gọi điện nhắn tin cho bạn bè người thân trên thế giới với chi phí 0đ.

Xem thêm: Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp

2.  Giao lưu, kết bạn

Do viber được sử dụng rộng rãi trên thế giới, ở Việt Nam số lượng người dùng viber nhiều đa số là những người đã đi làm. Giúp bạn có thêm những người bạn mới và tìm hiểu được những điều mới lạ .

lợi ích của viber

3. Đồng bộ danh bạ trong viber là gì?

Điều giúp viber nổi bật là tích hợp đầy đủ danh bạ. Sau khi cài đặt phần mềm viber trên thiết bị thông minh, nếu bạn cho phép, viber sẽ tự động thu thập các địa chỉ liên lạc và thông báo cho bạn những người cùng sử dụng viber. đồng thời nó cho biết thêm nút gọi bổ sung giúp bạn giảm chi phí gọi điện thoại.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế website bán đồng hồ giá rẻ.

4. Bạn có thể chia sẻ nội dung.

Viber cho phép bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh cũng như vị trí GPS của bạn với mọi người.

5. Tính tương thích cao của viber là gì?

Viber được sử dụng ở khắp nơi trên thế giới với nhiều ngôn ngữ, Viber cho android ứng dụng IM miễn phí, ứng dụng VoiP đứng hàng đầu vì có sẵn ngay cả trên hệ điều hành di động như ndroidOS , iOS và Windows Mobile..Thiết lập viber dễ dàng, bạn nhanh chóng tải viber miễn phí một cách dễ dàng và liên lạc với bạn bè ngay luôn được.

6. Đơn giản.

Mặc dù trước viber có nhiều phần mềm được cung ứng cho thj trường điện thoại , tuy nhiên viber có độ cạnh tranh cao cũng bởi tiện ích đơn giản, dễ sử dụng, sẵn có và tích hợp liền mạch các tính năng khác làm viber nổi bật và được sử dụng phổ biến.

Mời các bạn tìm hiểu thêm: Banner là gì