Blogger Là Gì? – Blogger Có Thể Kiếm Tiền Từ Blog Không?

Blogger là gì?: Blogger là từ để chỉ những người chuyên viết nhật ký mạng và có ít nhất một trang nhật ký mạng đang hoạt động.

Ứng dụng blogger là gì?

Blogger là chỉ những người viết nhật kí cá nhân của mình, học chia sẻ những kiến thức, những câu truyện hay lên trên website hoặc mạng xã hội để có thể tiếp cận đến mọi người. Hiện nay blogger không chỉ là viết nhật kí mà còn phát triển bằng cách quay vlog và chia sẻ trên youtube. Blogger được Pyra Labs thành lập vào tháng 8 năm 1999.

Ứng dụng blogger được phát triển và ra đời cũng khá lâu kể từ cuối thập niên 90. Lúc đấy ứng dụng blogger khá là nổi và nó còn được đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các trang blog. Tuy nhiên theo thời gian blogger ít người sử dụng hơn trước và được Google mua lại vào năm 2003.

Sau một thời gian bán lại cho Google, phần mềm blogger đã quay trở lại đã phát triển nhanh chóng với nhiều tính năng nổi bật hấp dẫn hơn.

blogger là gì

 Các yếu tố để viết một blogger.

Có nhiều kiến thức chủ đề bạn muốn viết.

Blogger là viết blog dựa trên việc chia sẻ, thể hiện cái nhìn, quan điểm của mình về chủ đề bài viết. Vì vậy chúng ta có thể ra đời một bài blog chất lượng, thu hút hữu ích cho người đọc, viết blogger phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực đó.

Có thể kiến thức của bạn không được sâu rộng như người khác, đừng lo lắng hãy cứ làm và tiếp tục để chia sẻ những người mới tìm hiểu, chắc chắn có những người cần bài chia sẻ của bạn.

Am hiểu về website.

Để tạo ra một không gian riêng của mình, viết được nhiều bài viết mà không sợ trôi bài và dễ dàng tìm kiếm. Để xây dựng một trang web blog cho riêng mình thì bạn cần phải có am hiểu một chút về công nghệ thông tin, cách chạy web và biết cách sử dụng, quản lý bài viết và website. Điều này sẽ rất có ích cho bạn nếu bạn muốn phát triển và kiếm tiền bằng trang blog của mình.

blogger là gì

Blogger có thể kiếm tiền từ blog không.

10 blog hàng đầu có thu nhập từ $175,000 đến $14,000,000 trong một tháng. Một con số quá lớn phải không mọi người, tuy nhiên đây là những blogger phát triển bền vững và có lượng độc giả trung thành lớn, với nhiều nhân viên có kinh nghiệm. Nếu bạn bắt đầu tạo blog từ đây, bạn có thể kiếm được nhiều tiền như vậy hoặc có thể đủ sống

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên HOIDAPLAGI chắc hẳn chúng ta đã học được nhiều bài học bổ ích mà bài viết trên mang lại cho chúng ta. Tuy vậy có rất nhiều người chưa biết Blogger là gì.