FaceTime Là Gì? – Cách Bật Facetime Và Cách Sử Dụng

FaceTime là gì?: Là một ứng dụng gọi thoại miễn phí Facetime nổi tiếng và phổ biến bật nhất trên thế giới, do apple phát triển.

FaceTime là gì?

Facetime là ứng dụng gọi video miễn phí giữa các thiết bị của apple được cài đặt sẵn trong hệ điều hành IOS trên điện thoại iphone và những thiết bị iOS. Chúng ta có thể thực hiện cuộc gọi chất lượng cao.

Ứng dụng này độc quyền của apple nên bạn sẽ không thể sử dụng smartphone, tablet chạy Android. Nó hoạt động kết nối người dùng thông qua 3G/4G hoặc Wifi. Hiện nay face time được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

Phần mềm này hỗ trợ hệ điều hành  iOS 7 hoặc mới hơn và bất kỳ máy Macintosh với một máy ảnh hướng về phía trước mà dùng Mac OS X 10.9.2 hoặc mới hơn.

Ứng dụng face time được công bố vào ngày 7 tháng 6 năm 2010, trong một bài phát biểu quan trọng tại hội nghị phát triển toàn cầu của apple năm 2010. Hỗ trợ cho iPod Touch thế hệ thứ tư đã được công bố kết hợp với việc phát hành thiết bị này vào ngày 8 tháng 9 năm 2010. Apple đã mua lại tên “FaceTime” từ FaceTime Communications.

facetime là gì

Cách bật facetime và sử dụng.

Để bật facetime chúng ta làm như sau:

Bước 1: chúng ta vào cài đặt của máy.

facetime là gì

Bước 2: vào trong mục cài đặt tìm facetime.

facetime là gì

Bước 3: ở mục FaceTime ở đầu tiên bạn gạt công tắc để chuyển sang chế độ “On” màu xanh như hình.

facetime là gì

Sau khi kích hoạt xong thì iPhone sẽ hiện ra danh sách địa chỉ của bạn mà người khác có thể liên lạc với bạn qua FaceTime.

Để sử dụng facetime ta làm như sau.

Bước 1: ở màn hình chính chúng ta bấm vào facetime.

facetime là gì

Bước 2: chọn vào video nếu muốn thực hiện cuộc gọi video và chọn vào tab Âm thanh nếu muốn thực hiện cuộc gọi thoại.

Chúng ta nhập địa chỉ người gọi vào ô trống bên dưới hoặc có thể tích chọn vào dấu “+” ở góc bên phải để gọi người có trong danh bạ.

facetime là gì

Kết luận:  Thông qua nội dung bổ ích trên HOIDAPLAGI chắc hẳn các bạn đã hiểu FaceTime là gì và cách sử dụng FaceTime như thế nào rồi đúng không. Chúc các bạn thực hiện thành công.