Payeer Là Gì? – Cách Nạp, Rút Tiền Và Chuyển Tiền

Payeer là gì ?: dịch vụ ví điện tử có thể thanh toán trực tuyến có trụ sở tại Nga. Payeer hệ thống thanh toán online dành cho những người kiếm tiền online.

Dịch vụ Payeer là gì?

App Payeer là một dịch vụ giao dịch trực tuyến tại Nga giúp chúng ta thực hiện chuyển tiền thanh toán nhanh chóng và cực kì an toàn. Các giao dịch của ứng dụng khá đơn giản và tiện dụng, chỉ cần chúng ta có internet chúng ta nó thể nhận và gửi tiền khắp thế giới.

Ngoài việc chúng ta còn sử dụng phần mềm Payeer để thanh toán các loại hàng hóa và dịch vụ ở website trên toàn thế giới, bạn còn nhận được nhiều lợi ích của các dịch vụ của Payeer bao gồm dịch vụ đổi tiền, nhận và chuyển tiền trên toàn cầu.

những ưu điểm Payeer:

  • Mua hàng/dịch vụ từ online đến offline.
  • Thanh toán trực tuyến 24/7.
  • Trao đổi tiền tệ tự động.
  • Thanh toán các dự án kinh doanh và đầu tư trên mạng.
  • Nạp tiền trực tiếp từ Visa, MasterCard, Bitcoin, AdvCash, Web Money…
  • Thực hiện chuyển tiền giữa các thành viên Payeer miễn phí.
  • Rút tiền về Visa, MasterCard, Paypal, Wire Transfers Int và các cổng thanh toán khác…
  • Lưu trữ quỹ tiền an toàn.

Payeer là gì

Cách nạp, rút tiền và chuyển tiền trên Payeer

Nạp tiền vào Payeer

Chúng ta hãy vào trang trang Dashboard và chọn phần ADD, hãy chọn tiếp loại tiền muốn nạp vào, sau đó bạn nhập vào số tiền bạn muốn nạp, và nhấn vào nút ADD. Có 4 loại chúng ta có thể nạp là USD, EUR, RUB và BTC.

Khi chuyển tới trang xác nhận và xem lại hóa đơn, bạn nhập vào số điện thoại vào, mà không cần +84, cứ điền đầu số 0 vào luôn.

Payeer là gì
Payeer là gì

Rút, chuyển tiền

Vào phần Transfer để chúng ta chuyển đổi.

Nhập vào Amount (số tiền), chọn Payment system (hệ thống thanh toán) vì đây là nơi chúng ta muốn chuyển tiền tới. Mục bên cạnh bạn điền số thẻ hoặc số tài khoản hay ID tài khoản tùy theo hình thức mà chúng ta thanh toán. Người dùng sẽ thấy số tiền thực nhận được ở phần With fees (đã có phí/đã trừ phí).

Rút tiền từ ứng dụng Payeer về các ví thanh toán khác là khá rẻ. Như chuyển sang ví Payeer khác chỉ có 0,95%, chuyển sang các ví khác chỉ mất vài % khá là nhỏ

Tuy nhiên như đầu tiên chúng ta thấy nó còn hỗ trợ rút trực tiếp về ngân hàng thông qua thẻ Visa và Master. Phí ở app  Payeer là 1.9% và phí ở cổng thanh toán là 2.5% + 5$. Như vậy tổng phí để rút về Visa hoặc Master là 4.4% + 5$, phí khá là cao. Thời gian để tiền chuyển từ ứng dụng Payeer về ngân hàng là từ 4 -10 ngày.

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên HOIDAPLAGI chắc hẳn các bạn đã hiểu Payeer là gì và cách sử dụng Payeer như thế nào rồi đúng không. Chúc các bạn thực hiện thành công.