Zalo Là Gì? – Và Những Tính Năng Hữu Ích Của Zalo

Zalo là gì?: Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính, được sử dụng tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ,…

Zalo là gì?

Ứng dụng zalo được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của công ty VNGZalo là 1 phần mềm cho phép nhắn tin, gọi điện miễn phí. Nó là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người  dùng rộng rãi, phổ biến.

Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất. Zalo được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của công ty VNG. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào ngày 08/08/2012 không nhận được sự quan tâm nhiều từ người dùng. Nhưng đến nay nó đang trở thành ứng dụng nhắn tin được dùng nhiều nhất.

Zalo có miễn phí không?

Các cuộc gọi điện và tin nhắn qua ứng dụng Zalo hoàn toàn không mất phí. Phần mềm zalo sử dụng kết nối Internet (3G, 4G hoặc WiFi) để thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn. Zalo sử dụng dữ liệu, do đó có thể phải trả phí nếu bạn ở nước ngoài được sử dụng chuyển vùng hoặc nếu bạn đã hết dữ liệu trong gói của mình. Sử dụng WiFi càng nhiều càng tốt để tránh các khoản phí này.

Những tính năng của zalo?

Nhắn tin gọi điện miễn phí.

Tốc độ nhắn tin nhanh và ổn định trên cả ba băng tầng 2G, 2.5G, 3G và wifi thích hợp ở mọi lúc. Giao diện và ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn là tiếng việt. Có thể trò chuyện với nhiều người cùng 1 lúc bằng cách tạo group, hoặc trò chuyện 1 người. Lưu lại lịch sử trò chuyện để dễ dàng tìm kiếm lại. Có thể nhắn tin mà không cần chờ bạn bè online.

Chia sẻ địa điểm.

Ứng dụng zalo sử dụng hệ thống định vị GPS, hệ thống định vị toàn cầu với độ chính xác tin cậy. Khi bạn ở 1 nơi nào đó mà bạn không biết, bạn có thể chọn mục gửi địa chỉ đến bạn bè nhờ giúp đỡ. Hệ thống sẽ tự động gửi chính xác địa chỉ của bạn, và các điểm xung quanh, giúp bạn xác định vị trí của mình.

Tìm và kết nối bạn bè xung quanh.

Khả năng kết bạn và tìm kiếm tình yêu trên mạng zalo là cực cao, do đó ngoài các tính năng kết bạn truyền thống trên các mạng xã hội khác, mạng xã hội phần mềm zalo còn kết hợp tính năng “tìm bạn quanh đây” thông qua kết nối GPS.

Zalo mang tính bảo mật cao.

Ứng dụng zalo cho phép các bạn có quyền kết bạn, từ chối kết bạn, hủy kết bạn, chặn….. bạn có quyền cho người khác xem thông tin của bạn. Chỉnh có thể bạn chung mới có thể xem những bình luận, hình ảnh…của bạn. Zalo luôn không ngừng nỗ lực, duy trì những ưu điểm của dịch vụ để biến Zalo là nơi an toàn nhất, bí mật nhất của riêng bạn.

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên HOIDAPLAGI chắc hẳn chúng ta đã học được nhiều bài học bổ ích mà bài zalo là gì mang lại cho chúng ta. Tuy vậy có rất nhiều người chưa biết đến zalo là gì.