Trap Là Gì? – ý Nghĩa Của Từ Trap Như Thế Nào? – hoidaplagi

Trap là gì?: Được dịch từ tiếng AnhBẫy là một phong cách âm nhạc hip hop bắt nguồn từ miền Nam Hoa Kỳ vào cuối những năm 1990.

Trap là gì?

“Trap” /træp/: là từ tiếng anh có nghĩa danh từ là “cái bẫy”, động từ là “Bẫy”. Quen thuộc nhất với cụm từ “Cheese in the trap”, nếu hiểu theo nghĩa vừa giải thích ở trên thì nó không phải là “miếng pho mát trên cái bẫy” đâu nhé, mà là mang nghĩa ngọt ngào khác – “bẫy tình yêu”.

Nếu bạn nói trap nhiều người sẽ hiểu thành tráp, từ để chỉ chiếc hòm gỗ nhỏ trong thời xưa thường sử dụng để đựng sách, quần áo, dụng cụ linh tinh, hay tráp ăn hỏi…

Chúng ta đã biết: Drama là gì chưa?

Không những thế trap còn thường được dùng để chỉ phong cách ăn mặc. Một người con trai mặc giả gái hoặc có phong cách giống con gái hoặc ngược lại gái giả trai hay có phong cách giống con trai cũng được gọi là trap.

Trap là gì

Trap trong âm nhạc là gì?

Không chỉ trong truyện mà trap trong âm nhạc cũng được sử dụng rất phổ biến. Trap thuộc dòng nhạc EDM, một thể loại nhạc điện tử khá mới mẻ với đặc trưng bởi nhịp trống điện tử kết hợp cùng những hiệu ứng âm thanh cùng giai điệu sôi động nhưng vẫn có chiều sâu cảm xúc chính điều này đã thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích, đón nhận.

VD:

  • Faded (Osias Trap Remix)
  • Despacito (feat. Justin Bieber) (Muffin Remix)
  • Where are U now (Feat.Justin Bieber)
  • Snap Yo Fingers (Brevis Trap Remix
  • Alive (Tascione Remix)
  • Pretty Girl (Cheat Codes x Cade Remix)
  • Fetty Wap – Trap Queen (Crankdat Remix)
  • You Don’t Own Me (ft. G-Eazy) (Candyland Remix)

Chúng ta hãy tham khảo thêm: Chromium Là Gì? – Chúng Ta Hãy Đi Tìm Hiểu Thêm – hoidaplagi

Trap là gì
Trap là gì

Trong phim hoạt hình anime, trap hình dung cho những người “phi giới tính”, thiên về cá tính, ngoại hình chứ không nói đến giới tính của họ. Nói đơn giản cho vẻ đẹp phi giới tính là khi mà một nhân vật nam có ngoại hình khá nữ tính từ khuôn mặt, đường nét, vóc dáng, hoặc giả nữ quá giống khiến người khác lầm tưởng.

Ngược lại đối với nhân vật nữ cũng vậy, họ thích phong cách tomboy và thể hiện điều đó ra ngoài một cách rõ rệt. Chính vì điểm đặc biệt này mà gây ra nhiều hiểu nhầm và thắc mắc đối với một số nhân vật trong phim hoạt hình anime và manga đã khiến người xem phải bối rối.

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên HOIDAPLAGI chắc hẳn chúng ta đã học được nhiều bài học bổ ích mà bài viết trên mang lại cho chúng ta. Tuy vậy có rất nhiều người chưa biết Trap là gì.

Chúng tôi cung cấp: Dịch vụ thiết kế website tại thanh hóa chuyên nghiệp chất lượng.